Hướng dẫn sử dụng Xịt Họng Sinh Học Bdferm Bio Spray 30ml

Xịt Họng Sinh Học Bdferm Bio Spray 30ml

Giá niêm yết toàn quốc: 590.000đ/Chai
(có giảm giá và chiết khấu cao, liên hệ với CSKH 07 67 37 8282)
Danh mục: Dụng cụ sơ cứu
Quy cách: Chai 30ml
Công dụng: Xịt Họng Sinh Học Bdferm Bio Spray là sản phẩm giúp ngăn chặn mầm bệnh và chứng hôi miệng (thở có mùi) bằng cách ngăn ngừa mầm bệnh, bất hoạt vi rút và tiêu diệt mầm bệnh như: Liên cầu, tụ cầu vàng, klebsiella pneumoniae, vi rút cúm (vi rút cúm A, H3N2), vi rút COVID của mèo (feline coronavirus (fCoV) và COVID-19.
Nhà sản xuất: Minsung Co, Ltd
Nước sản xuất: Korea, Republic Of

Xịt Họng Sinh Học Bdferm Bio Spray

Loại: Men vi sinh kháng khuẩn dạng xịt

Thành phần chính: Synbiotics

Thể tích: 30ml

Xịt Họng Sinh Học Bdferm Bio Spray với Công nghệ BDferm synbiotics bất hoạt vi rút và tiêu diệt mầm bệnh

Thế giới đã và đang tìm kiếm các biện pháp phòng chống dịch do COVID-19 gây ra, đeo khẩu trang và sử dụng nước rửa tay vẫn chưa đủ để phòng tránh.

Vì vậy, nếu có một loại thuốc xịt sinh học giúp tăng cường hệ miễn dịch, có thể xịt miệng, họng, vùng mặt hay bất kì vật dụng nào tiếp xúc trực tiếp với cơ thể có nguy cơ lây bệnh, nhưng phải hoàn toàn vô hại thì đó sẽ là giải pháp tốt nhất để phòng chống dịch bệnh trước và sau khi tiêm phòng.

Xịt Họng Sinh Học Bdferm Bio Spray được nghiên cứu để đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên. Với thành phần chính là Synbiotic lactobacillus phân hủy lớp protein và chất béo phủ ngoài của vi rút, làm bất hoạt đến 99.9% hoạt động của Virus Corona-19 và các vi rút có hại khác nhau.

Đồng thời, sản phẩm ứng dụng công nghệ BDferm synbiotics, đây là công nghệ vô hiệu hóa thực phẩm giúp phân hủy protein thành axit amin và chất béo thành axit béo bằng enzyme.

Xịt Họng Sinh Học Bdferm Bio Spray có thể xịt bất cứ nơi nào bạn muốn như: Mặt nạ, trong miệng, lòng bàn tay và xung quanh mũi 3 – 5 lần một ngày, khoảng 2 – 3 lần xịt một lần. Khi xịt vùng mặt, bạn có thể xịt nhiều hơn 5 lần một ngày quanh mặt và trong miệng để khử vi trùng, ngăn ngừa khô miệng, mũi.

Đặc biệt, sản phẩm cũng có thể dùng trên bất cứ vật dụng nào tiếp xúc với da có nguy cơ lây bệnh như: Điện thoại thông minh, ví/ bóp, mũ, giày, quần áo, khăn tay, găng tay, túi xách, phía trong xe ô tô, tay nắm cửa nơi công cộng, máy tính, bàn phím, ga trải giường, nút bấm thang máy, bàn, ghế, đồ thể thao, v.v.

Nếu sử dụng xịt sinh học hàng ngày, bạn có thể ngăn ngừa vi rút có hại xâm nhập vào cơ thể qua đường miệng, vì xịt sinh học giúp tăng cường hệ miễn dịch, giúp hệ miễn dịch luôn khoẻ mạnh.

Sức mạnh khử trùng mầm bệnh (vi rút có hại) của Xịt họng sinh học BDferm Bio-spray lên đến 99,9%

Xịt Họng Sinh Học Bdferm Bio Spray là sản phẩm của nhà sản xuất Minsung Co, Ltd, Hàn Quốc đã được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận.

Thành Phần

Thành phần chính: Synbiotic lactobacillus

Công Dụng

Sản phẩm được dùng để:

  • Hỗ trợ tăng cường hệ thống miễn dịch của hô hấp;
  • Giảm khô mũi khô miệng;
  • Giúp hạn chế vi khuẩn xuất hiện ở mũi, họng, mặt, tay chân cơ thể người và bất kì bề mặt thường xuyên tiếp xúc với da có thể dẫn đến lây nhiễm vi khuẩn.

Cách Dùng

Cách dùng

Bạn có thể xịt bất cứ nơi nào bạn muốn như mũi, miệng, họng, mặt nạ, trong miệng, lòng bàn tay và xung quanh mũi 3 – 5 lần/ngày, khoảng 2 – 3 lần xịt/lần.

Khi xịt vùng mặt bạn có thể xịt nhiều hơn 5 lần/ngày quanh mặt và trong miệng để hỗ trợ tăng cường hệ thống miễn dịch tiếp xúc với cơ thể, ngăn ngừa khô miệng và mũi, hạn chế vi khuẩn trong mũi, miệng.

Để ngăn ngừa các bệnh hô hấp:

Xịt 3 – 5 lần/ngày.

Hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến nhiễm vi khuẩn có hại:

Xịt 6 – 8 lần/ngày vào họng và mũi.

Đối tượng sử dụng

Người gặp tình trạng khô mũi, khô miệng, sưng họng, đau rát họng, ho…

Người có nhu cầu hỗ trợ miễn dịch.

Tác Dụng Không Mong Muốn

Chưa có báo cáo.

By Xoboma.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *