FVP Trade là nhà tài trợ cho CLB Blackburn Rovers tại giải hạng nhất Anh mùa giải 2021-2022.

FVP Trade là nhà tài trợ cho CLB Blackburn Rovers tại giải hạng nhất Anh mùa giải 2021-2022.

Blackburn Rovers vui mừng thông báo về một thỏa thuận đối tác mới với một trong những nhà môi giới CFD phát triển nhanh nhất thế giới, FVP Trade.

FVP Trade sẽ trở thành nhà tài trợ trang web chính thức của Rovers, công ty này sẽ thấy thương hiệu trên trang web mới của câu lạc bộ và sự hiện diện quảng cáo vào các ngày thi đấu thông qua hệ thống quảng cáo LED của câu lạc bộ tại Ewood Park.
Marc Mitchell, Giám đốc Đối tác & Bán hàng Thương mại tại Rovers, cho biết: “FVP Trade là nhà môi giới CFD được quản lý hàng đầu thế giới, đã giành được nhiều giải thưởng trong những năm gần đây, bao gồm Dịch vụ Thực thi Thương mại Tốt nhất năm 2020 và Môi giới ECN STP tốt nhất.
“Họ tiếp tục phấn đấu, mở rộng và nhắm đến sự vĩ đại, và chúng tôi rất mong được hợp tác với họ trong mùa giải 2021-22”.
Jonathan Greene, Giám đốc điều hành tại FVP Trade, cho biết thêm: “Chúng tôi rất vui mừng được gia nhập đại gia đình Blackburn Rovers và mong chờ một mùa giải thịnh vượng. Họ là một câu lạc bộ có bề dày lịch sử và xứng đáng trở lại trong hành trình đỉnh cao.
“Với tư cách là một công ty, chúng tôi muốn mở rộng hoạt động kinh doanh và cung cấp dịch vụ của mình cho không chỉ khách hàng ở Châu Á mà còn mang đến cơ hội đó cho những người trên khắp Châu Âu và Vương quốc Anh.”
                                                                         
Từ nay, bạn sẽ được thấy Logo của FVP Trade trong các trận đấu của CLB Blackburn Rovers trên sân nhà Ewood Park. Với nhiều Fan hâm mộ bóng đá thì đây là tin rất tuyệt vời. 
Xem thêm trên trang chủ của đội bóng Blackburn Rovers FC: https://www.rovers.co.uk/news/2021/august/Rovers-strike-deal-with-FVP-Trade-/
Theo fvpvietnam.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *